Mệnh Mộc Hợp Đá Phong Thủy Nào – 5 Loại Đá Sinh Tài Lộc Cho Mệnh Mộc

Bạn thuộc mệnh Mộc muốn đeo vòng phong thủy nhưng bạn lại không biết mình nên đeo vòng phong thủy loại nào hoặc có màu gì để may mắn và bình an. Vậy người mệnh Mộc hợp đá phong thủy nào nhất? Sau đây, https://www.hcmuns.edu.vn/ sẽ giới thiệu 5 loại đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc sẽ mang lại phước lành và giúp mọi việc đều thuận buồm xuôi gió chi tiết trong bài viết dưới đây

Người mệnh Mộc hợp đá phong thủy màu gì?

Theo các nhà phong thủy, người mệnh Mộc sẽ phù hợp với các loại đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc sẽ giúp người mệnh Mộc tăng cường sự tỉnh táo để hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc còn hợp với đá phong thủy có màu xanh lá cây, xanh lục là màu của bản mệnh Mộc sẽ giúp người mệnh Mộc sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, khỏe khoắn, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên, người mệnh Mộc không nên đeo đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì Mộc khắc Thổ. Hoặc màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc có thể kích thích mặt tiêu cực của hành Mộc, khiến những người mệnh này gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Xem ngay: Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì – Cách Hóa Giải Màu Xe Kỵ Với Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp đá phong thuỷ nào nhất?

Như phân tích ở phía trên, những người mệnh Mộc nên ưu tiên các loại đá phong thủy như đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, Đá Lapis lazuli , Đá Aquamarine, Đá Ngọc Lam, Thạch Anh tóc xanh, Đá cẩm thạch (Xanh lá),..không chỉ mang đến may mắn cho người mệnh Mộc, mà còn là những món trang sức khiến bản mệnh trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó:

1. Thạch anh tóc đen

Thạch anh đen là một loại đá phong thủy vô cùng phù hợp đối với người mệnh Mộc. Bởi vì đây là một loại đá phong thủy có chứa năng lượng do tích tụ sinh khí của đất trời và sự huyền bí của vũ trụ.

Đá Thạch anh đen giúp người mệnh Mộc tăng cường sự tự tin, giữ vững lập trường của mình, tránh bị kẻ gian tác động về mặt tâm lý. Ngoài ra, đá thạch anh đen cũng nổi tiếng với khả năng mang lại tài lộc cho người sử dụng.

Đối với sức khỏe, khi đeo loại đá này sẽ giúp người mệnh Mộc sẽ ăn ngon ngủ ngon hơn, máu lưu thông tốt và giảm các bệnh liên quan đến đau cột sống, đặc biệt tránh tình trạng nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.

menh-moc-hop-da-phong-thuy-nao

Tham khảo thêm: Đá Thạch Anh Trắng Hợp Mệnh Nào? Có Tác Dụng Gì Từ A – Z

2. Đá mắt hổ xanh đen

Những người có mệnh Mộc đeo vòng đá mắt hổ màu xanh đen sẽ luôn gặp thuận lợi trong đời sống và thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, vòng đá mắt hổ màu xanh đen giúp người có mệnh Mộc phát huy được toàn bộ những tài năng của bản thân. Có thể duy trì sự tập trung và minh mẫn khi quyết định mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, đá Mắt hổ xanh đen còn giúp người mệnh Mộc bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh vặt. Đồng thời đem lại giá trị tích cực, giúp củng cố niềm tin cho người mệnh Mộc một cách vững vàng.

menh-moc-hop-da-phong-thuy-nao-1

3. Đá Lapis lazuli

Đá Lapis Lazuli là một loại đá quý đẹp mắt và độc đáo, có màu xanh lam đặc trưng. Người mệnh Mộc sử dụng loại đá này để đề phòng tiểu nhân trong nhiều tình huống, đồng thời thu hút cơ hội tiềm năng và may mắn đến trong cuộc việc. Hơn nữa, loại đá này còn có tác dụng cân bằng tâm trí và tinh thần. Nó có thể giúp giảm căng thẳng, lo lắng và mang lại sự yên tĩnh và sự cân bằng trong cuộc sống.

Ngoài ra, đá Lapis Lazuli mang lại sự tự tin, lòng tin tưởng và khả năng giao tiếp tốt, giúp cải thiện mối quan hệ và tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, còn có tác dụng cân bằng năng lượng trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các vấn đề về họng, ngực và tai, giúp giảm đau và sưng tấy.

menh-moc-hop-da-phong-thuy-nao-2

4. Đá Aquamarine

Trong phong thủy, aquamarine mang nhiều ý nghĩa tích cực và được sử dụng như một vật bảo hộ, đem lại may mắn và bình an cho người mệnh Mộc. Đặc biệt, đá aquamarine rất tốt cho sức khỏe và bảo vệ cơ thể tránh xa những tổn hại như: Các cơn đau nhức, sưng tấy, căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, loại đá này khi đeo sẽ làm cho con người trở nên sáng lạn và tốt đẹp hơn. Đồng thời chữa chứng mất ngủ và hắt hơi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, loại đá này giúp tăng cường sự tươi mới, sáng tạo và tăng trưởng cho người mệnh Mộc, đồng thời mang lại sự bình an và giảm căng thẳng.

menh-moc-hop-da-phong-thuy-nao-3

Xem ngay: Đá Aquamarine Hợp Mệnh Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Như Thế Nào?

5. Thạch Anh tóc xanh

Màu xanh ngọc quý phái và tinh tế của thạch anh tóc xanh thay đổi đậm nhạt, tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Bên trong, thạch anh tóc xanh chứa những sợi khoáng thể màu xanh, mang theo một nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ, có lợi cho sức khoẻ.

Hơn nữa, loại đá này không chỉ làm thả long tinh thần mà còn tăng cường thể chất, ngăn chặn sự lão hóa và bệnh da. Đồng thời, nó còn cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường quá trình đào thải chất độc từ cơ thể.

Đặc biệt, đá thạch anh tóc xanh kích thích sự sáng tạo và năng lượng tích cực, đồng thời tăng cường sự tự tin khi đối mặt với thách thức. Một tiêu chí không thể không kể về thạch anh tóc xanh chính là sự may mắn về tiền tài và công danh sự nghiệp.

Không chỉ xua đuổi tà ma mà còn bảo vệ người đeo khỏi vận xui cho người mệnh Mộc mà nó còn tăng cường chí tiến thủ, sự tự tin, khả năng thích nghi, sinh lực và giúp vượt qua mọi thách thức.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp người mệnh Mộc lựa chọn được đá phong thủy hợp với bản mệnh không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp kích thích tài lộc cho bản thân. Tuy nhiên các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.